Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

LĐLĐ Phong Điền: Sinh hoạt Câu lạc bộ Công nhân với sức khỏe sinh sản và pháp luật lao động
Ngày cập nhật 18/08/2023
1. Báo cáo viên LĐLĐ tỉnh truyền đạt những nội dung liên quan đến Bộ Luật Lao động năm 2019.

Chiều ngày 17/8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phong Điền tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Công nhân với sức khỏe sinh sản và pháp luật lao động cho đoàn viên công đoàn, NLĐ tại Công ty TNHH MTV Vico Silica, Công ty TNHH MTV Thương Mại và Đầu tư Glass Vico.

 

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên công đoàn, NLĐ của 02 Công ty được nghe báo cáo viên của LĐLĐ tỉnh truyền đạt những nội dung liên quan đến Bộ Luật Lao động năm 2019 và một số chính sách về sức khỏe sinh sản, Kế hoạch hóa gia đình,….

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hồ Thị Thảo, Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết: “Với mục đích, ý nghĩa của việc sinh hoạt Câu lạc bộ là trao đổi, cung cấp những kiến thức về sức khỏe sinh sản và pháp luật lao động cho đoàn viên, NLĐ; cầu nối để công nhân lao động của công ty được gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu về những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Từ đó, Câu lạc bộ cũng là nơi để các đoàn viên chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc; kịp thời giải đáp các vấn đề khúc mắc về quyền lợi, chế độ chính sách của NLĐ”.

Các đoàn viên tham gia trả lời câu hỏi

 

 Thông qua các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Sức khoẻ sinh sản và Pháp luật lao động giúp cho CNLĐ có thêm hiểu biết để tăng cường sức khoẻ cho bản thân và nắm rõ quy định của pháp luật; là tiền đề để CNLĐ tự tin hơn trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt năng suất cao trong lao động sản xuất, đem lại kết quả tích cực cho doanh nghiệp và lợi ích trực tiếp cho CNLĐ.

Cũng tại chương trình, các đoàn viên công đoàn, NLĐ của 02 Công ty đã tham gia trả lời câu hỏi của Ban tổ chức về những kiến thức cơ bản của Bộ Luật lao động năm 2019,....

 

 

Khánh Trình (TT VH - TT&TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.649.902
Hiện tại 4.034 khách