Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công an Phong Điền tiêu huỷ hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ
Ngày cập nhật 05/07/2023
Sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ bị Công an huyện Phong Điền tiêu hủy

Chiều ngày 05/7, Công an huyện Phong Điền cho biết, đơn vị vừa tiến hành tiêu hủy tang vật tịch thu do vi phạm hành chính là hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng không có hồ sơ công bố hợp quy, hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm.

 

Theo đó, số hàng hóa vi phạm trong đợt tiêu hủy này là 200 chai bia, 10.760 bao thuốc lá, 1.100kg đường, 159 ống son. Phương thức tiêu hủy được áp dụng là cán nát, chôn lấp và thiêu đốt.

Việc tiêu huỷ được tổ chức công khai, đúng quy trình, quy định pháp luật và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến ANTT. Toàn bộ quá trình tiêu hủy hàng hóa có sự giám sát chặt chẽ của lực lượng chức năng, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật về môi trường.

Thời gian tới, Công an huyện Phong Điền sẽ tiếp tục phối hợp với các  ngành chức năng đẩy mạnh kế hoạch kiểm tra, kiểm soát thị trường; tăng cường tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân tham gia kinh doanh, dịch vụ có trách nhiệm và ý thức tự giác chấp hành quy định của pháp luật; vận động Nhân dân tham gia giám sát, phát hiện những cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm không đảm bảo an toàn để kịp thời xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Tiến Dũng (TT VH -TT&TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.649.254
Hiện tại 3.561 khách