Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp

Phong Điền tổng kết công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2022
Ngày cập nhật 19/09/2022
Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII, năm 2022

     Chiều ngày 16/9, UBND huyện Phong Điền tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII, năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Kỳ Côi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền.

     Đại hội Thể dục thể thao huyện Phong Điền lần thứ VII là một trong những sự kiện thể dục thể thao lớn nhất trong năm, được tổ chức 5 năm một lần, nhằm đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao, khơi dậy tiềm năng và phát động sâu rộng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện. Thông qua Đại hội, không chỉ góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành về vai trò, tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc của người dân, mà còn là cơ sở để tuyển chọn lực lượng vận động viên tham gia các môn thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh năm 2022, với mục tiêu đạt thành tích cao nhất. Đại hội diễn ra từ tháng 3 đến tháng 8/2022, có 23 đoàn, đơn vi tham gia với gần 3.000 vận động tranh tài ở 10 bộ môn thi đấu việt dã, điền kinh, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, bóng chuyền, bi sắt, kéo co, đẩy gậy và môn bóng đá. Theo đánh giá của Ban tổ chức, số lượng và chất lượng các môn thi đấu nhiều hơn so với những năm trước và đạt tích thi đấu cao hơn nhờ có sự chỉ đạo sát sao của các cấp ủy đảng, chính quyền, các đoàn thể từ huyện đến cơ sở, sự quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất; tuyển chọn lực lượng có thành tích cao ở cơ sở, để tiến hành tập luyện và tham gia đại hội với tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao. Công tác trọng tài điều hành các giải đấu trong đại hội đã tuân thủ đúng luật và điều lệ; việc điều hành các trận đấu đảm bảo “Công bằng, khách quan, chính xác”; không xảy ra tình trạng khiếu kiện, khiếu nại lên Ban tổ chức, đồng thời thực hiện tốt công tác xã hội hóa huy động các nguồn lực trong xã hội để tổ chức đại hội các cấp đạt kết quả cao, góp phần vào thành công của Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII.

Đồng chí Đoàn Kỳ Côi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trao giải Nhất, Nhì toàn đoàn cho đơn vị thị trấn Phong Điền và xã Phong Hòa

     Tại Hội nghị, UBND huyện Phong Điền đã tặng Giấy khen cho 05 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2022, bên cạnh đó trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị thị trấn Phong Điền và giải Nhì toàn đoàn cho đơn vị xã Phong Hòa.

 

 

Trần Minh (TT VH - TT& TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.671.050
Hiện tại 6.152 khách