Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Hơn 100 VĐV tham gia giải bóng đá phong trào xã Phong An năm 2022
Ngày cập nhật 20/09/2022
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

     Trong không khí hân hoan của tuổi trẻ cả nước hướng đến chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022). Vừa qua, UBND xã Phong An, huyện Phong Điền tổ chức khai mạc giải bóng đá phong trào thanh niên nông thôn năm 2022.

 

     Tham dự giải lần này có 8 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã với hơn 100 vận động viên. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào đá bán kết.

     Phát biểu khai mạc giải, ông Trần Công Phước, Chủ tịch UBND xã Phong An, cho biết: “Phong An là xã có bề dày truyền thống TDTT, đặc biệt là môn bóng đá, trong nhiều năm qua, đội bóng xã nhà luôn tham gia các giải đấu do huyện và tỉnh tổ chức một cách nhiệt tình và đã đạt được nhiều thành tích cao. Đây chính là niềm tự hào của các thế hệ cầu thủ cũng như toàn thể cổ động viên. Giải lần này không ngoài mục đích duy trì và phát triển truyền thống phong trào bóng đá, đây còn là sân chơi lớn của lực lượng thanh niên ở các thôn trên địa bàn, qua đó nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời, đây cũng là dịp để các đội bóng được thi đấu cọ sát, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao tình đoàn kết, qua đó, phát triển hơn nữa phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng”.

Các VĐV tranh tài sôi nổi và quyết liệt ngay từ những vòng đầu

     Với sự chuẩn bị chu đáo và nhiệt tình tập luyện, các trận đấu diễn ra sôi nổi ngay từ những vòng đầu, thu hút đông đảo người dân và đoàn viên thanh niên tham gia. Giải dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 9/2022.

 

 

Tiến Dũng (TT VH - TT& TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.671.375
Hiện tại 2.625 khách