Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp

Phong Điền: Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt IV “Những giọt Hồng hè” năm 2022
Ngày cập nhật 16/08/2022
Nhiều người đăng ký tham gia hiến máu

     Sáng ngày 16/8, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phong Điền phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt IV “Những giọt Hồng hè” năm 2022.

 

     Với thông điệp “ Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã thu hút hơn 400 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, lực  lượng vũ trang, người lao động các công ty, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn huyện Phong Điền đăng ký tham gia. Tại đây các tình nguyện viên tham gia hiến máu được hướng dẫn đăng ký hiến máu, viết phiếu thông tin, nhập thông tin vào máy tính, khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước lúc hiến máu.

Người tham gia hiến máu

     Ông Nguyễn Đình Ngọc, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Phong Điền cho biết: “Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp góp phần cứu sống bệnh nhân, phù hợp với truyền thống nhân ái của dân tộc ta, đồng thời qua hiến máu cũng giải đáp được nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe người hiến máu. Trong thời gian các học sinh, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng nghỉ hè, số lượng máu tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh rất khan hiếm, nên “Những giọt Hồng hè” rất có giá trị đối với bệnh nhân. Cho nên Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức đợt hiến máu lần này hy vọng sẽ thu được nhiều đơn vị máu để góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện”.

     Đợt này, Trung tâm Huyết học Truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế đã tiếp nhận được 234 đơn vị máu.

 

Khánh Trình (TT VH,TT & TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.671.050
Hiện tại 5.761 khách