Tìm kiếm
Thông tin tuyên truyền
Chỉ đạo tại cuộc họp giao ban phòng chống dịch COVID-19 sáng nay (04/8), Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cho rằng tỉnh đang tập trung mọi nỗ lực, nhân lực và phương tiện để phòng chống dịch, tuy nhiên, mỗi một người dân phải có trách nhiệm vì cộng đồng, các hành vi khai báo y tế không trung thực và cách ly không nghiêm túc sẽ phải xử lý nghiêm để đảm bảo cho công tác kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.
Đây là nội dung vừa được UBND tỉnh chỉ đạo tại Công văn số 6496/UBND-VH ngày 23/7/2020
Sáng ngày 16/7, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với UBND huyện Phong Điền tổ chức hội nghị phổ biến công tác quản lý, phát triển các trạm thu phát sóng thông tin di động (BTS) trên địa tỉnh Thừa Thiên Huế cho các cơ quan chuyên môn cấp huyện, UBND các xã, thị trấn; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Tổ dân phố trên địa bàn huyện Phong Điền.  
Ngày 13/7/2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Công văn số 6024/UBND-NN về việc tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng.
“Đẩy lùi COVID-19: Cách thức bảo vệ quyền và sức khỏe của phụ nữ, trẻ em gái trong bối cảnh hiện tại” đó là chủ đề tại diễn đàn Nông dân với chương trình dân số - kế hoạch hóa gia đình được Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức vào sáng ngày 8/7/2020, tại huyện Phong Điền. Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm ngày dân số thế giới 11/7.  
Ngày 1/7, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Phong Điền phối hợp với Huyện Đoàn Phong Điền và Trường THPT Phong Điền tổ chức phiên tòa giả định vụ án “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” và “Giao cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ”.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.140.491
Hiện tại 5.596 khách