Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền kiểm tra cơ sở vật chất trường học
Ngày cập nhật 05/09/2023
Kiểm tra thiết bị, đồ dùng đồ chơi tại trường MN Hoa Sen

Để nâng cao chất lượng giáo dục của huyện, ngay sau khai giảng năm học mới, đồng chí Đoàn Kỳ Côi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền đã tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất tại một số trường học trên địa bàn huyện.

 

Tại các nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền Đoàn Kỳ Côi đã kiểm tra cơ sở hạ tầng, các phòng học, phòng thiết bị, đồ dùng đồ chơi của học sinh và công tác mua sắm các thiết bị dạy học, để đánh giá về thực trạng sử dụng các thiết bị dạy học cũng như hiệu quả đầu tư sử dụng cơ sở vật chất, thiết bị dạy học… Ban giám hiệu các nhà trường cũng đã nêu lên một số những thuận lợi, khó khăn trong việc đầu tư, mở rộng hệ thống cơ sở vật chất, cải tạo nâng cấp các hạng mục công trình.

Đồng chí Đoàn kỳ Côi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền trao đổi với các giáo viên

Qua kiểm tra thực tế tại Trường Mầm non Hoa Sen (thị trấn Phong Điền) cho thấy, cơ sở vật chất, thiết bị của nhà trường đã được đầu tư đáp ứng cơ bản nhiệm vụ dạy và học. Lớp học và khuôn viên được xây dựng khang trang, sử dụng hiệu quả. Cơ bản trường đủ phòng học, bàn ghế học sinh và các trang thiết bị trên lớp đáp ứng yêu cầu dạy và học.

Sau khi kiểm và nghe các ý kiến báo cáo từ lãnh đạo nhà trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền đề nghị Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường rà soát, xây dựng phương án hợp lý đối với nhu cầu đầu tư, mở rộng hệ thống cơ sở vật chất, cải tạo nâng cấp các hạng mục công trình phòng học, phòng chức năng; thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng nhà trường xanh, sạch, sáng… Đặc biệt, thực hiện các biện pháp đồng bộ nâng cao chất lượng giáo dục đi vào thực chất, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, quy mô trường lớp xanh, sạch, đẹp, hợp vệ sinh là chỗ dựa tin cậy cho các bậc phụ huynh có con em đang theo học. Qua đó, góp phần xây dựng huyện Phong Điền trở thành Thị xã.

 

Tiến Dũng (TT VH -TT&TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.649.058
Hiện tại 3.411 khách