Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2)
Ngày cập nhật 10/09/2022
Đồng chí Trần Thanh Yên, UVTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy thăm hỏi, động viên các cháu thiếu nhi.

     Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, chiều ngày 09/9, đồng chí Trần Thanh Yên - UVTV Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, cùng lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan chức năng của huyện đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2).

 

     Tại các khoa, phòng có các cháu thiếu nhi đang điều trị, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt của các cháu trong những ngày điều trị tại Bệnh viện. Đồng thời, gửi lời chúc các cháu mau bình phục, động viên gia đình các cháu yên tâm trong công tác điều trị. Đồng chí Trần Thanh Yên, UVTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy cũng ghi nhận và đánh giá cao tập thể Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2) trong việc chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhi và mong muốn đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục quan tâm, chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhi sớm lành bệnh để về với gia đình.

Các đồng chí trong đoàn thăm hỏi, động viên các cháu thiếu nhi

     Tại đây, đoàn đã trao tặng 105 suất quà gồm sữa và tiền mặt, mỗi suất quà trị giá 100 ngàn đồng. Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm các cháu thiếu nhi đang sinh sống và học tập tại các Niệm Phật đường Đông An, xã Phong An và Niệm Phật đường Hiền Lương, xã Phong Hiền. 

Khánh Trình (TT VH - TT&TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.641.040
Hiện tại 5.757 khách