Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Lãnh đạo huyện Phong Điền thăm và tặng quà tết cho đồng bào dân tộc
Ngày cập nhật 28/01/2022
Đồng chí Nguyễn Đình Bách - Chủ tịch UBND huyện Phong Điền trao quà cho đồng bào dân tộc

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, chiều 27/01, Đồng chí Nguyễn Đình Bách, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền cùng đoàn công tác  đã đến thăm, tặng quà và chúc tết bà con vùng đồng bào dân tộc bản Khe Trăn và Hạ Long, xã Phong Mỹ.

 

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các hộ đồng bào dân tộc huyện Phong Điền, đồng thời biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đồng bào vào sự phát triển chung của huyện. Mong muốn đồng bào dân tộc sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Đại diện hộ đồng bào dân tộc rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp và bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời hứa sẽ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong vận động, tuyên truyền nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; tiếp tục chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi và áp dụng khoa học, kỹ thuật vào sản xuất để nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế.

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác của UBND huyện Phong Điền cũng đã trao quà tết và động viên, chia sẻ khó khăn với hội người mù huyện Phong Điền.

Văn phòng HĐND-UBND
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.629.534
Hiện tại 5.571 khách