Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

NHCSXH huyện Phong Điền với chương trình kết nối “Cặp lá yêu thương”
Ngày cập nhật 18/10/2021

Với mong muốn, kịp thời tháo gỡ những khó khăn để cùng em “tiếp bước đến trường”! Cùng với những hoạt động thường kỳ, trong những ngày đầu năm học mới (2021-2022) sau khi tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn cơ bản ổn định.

 

 NHCSXH huyện Phong Điền đã phối hợp với Chính quyền địa phương các xã Phong Hiền, Phong An, Phong Sơn, Phong Xuân, Phong Mỹ và thị trấn Phong Điền đã trao 20 suất quà, trị giá gần 5.000.000đồng/suất, từ chương trình “Cặp lá yêu thương” đến với các “lá chưa lành”.

Ông Nguyễn Bá Lành - Chủ tịch UBND xã Phong Xuân mong muốn “trong thời gian tới, chính quyền địa phương cũng như những người dân nghèo trên địa bàn rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của những nhà hảo tâm, những mạnh thường quân… tiếp tục giúp đỡ cho các cháu có hoàn cảnh tương tự có cơ hội đến trường”.

Chương trình được Công đoàn NHCSXH Việt Nam phối hợp với VTV24, nhằm kêu gọi sự đóng góp của các Nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và sự đóng góp của tập thể cán bộ, công chức, người lao động tại NHCSXH. Chương trình đã giúp cho 20 em học sinh các cấp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã nói trên có cơ hội tiếp tục đến trường. Qua đó, thể hiện tấm lòng và trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, người lao động NHCSXH đối với xã hội. Với ý nghĩa nhân văn cao cả đó, chương trình đã được đông đảo các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trên khắp cả nước chung tay ủng hộ, tạo thành rất nhiều cặp lá yêu thương, giúp cho nhiều hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên, các em học sinh nghèo được tiếp bước đến trường.

Lãnh đạo NHCSXH huyện Phong Điền trao quà “Cặp lá yêu thương” cho các “Lá chưa lành” tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phong Điền.

Ông Lê Văn Tuấn – Phó giám đốc NHCSXH huyện Phong Điền chia sẻ “là đơn vị thực hiện tín dụng chính sách của Đảng và Nhà nước, ngoài việc chuyển tải nguồn vốn đến cho người dân phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phong Điền còn tích cực trong công tác thiện nguyện, an sinh xã hội nhằm góp phần vào sự phát triển của địa phương. Chương trình “Cặp lá yêu thương” là cầu nối để các nhà hảo tâm (các là lành) hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là các em học sinh nghèo học giỏi (các lá chưa lành), góp phần lan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt và xây dựng một xã hội tốt đẹp giàu tính nhân văn”

 

NHCSXH huyện
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.641.040
Hiện tại 5.941 khách