Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phong Điền: Tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về bình đẳng giới năm 2020
Ngày cập nhật 25/11/2020
Tại buổi tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về bình đẳng giới năm 2020

Ngày 24/11, UBND huyện Phong Điền – Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kỹ năng công tác bình đẳng giới cho cán bộ nữ năm 2020. Tham dự lớp tập huấn có các cán bộ nữ là lãnh đạo, quản lý của các chi hội phụ nữ các thôn, tổ dân phố của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được chia sẻ, cung cấp các Chính sách, pháp luật liên quan đến bạo lực trên cơ sở giới đối với phụ nữ và trẻ em; kiến thức, kỹ năng tuyên truyền các vấn đề về giới: giới tính và giới; bình đẳng giới; định kiến giới; lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong xây dựng văn bản quy phạm pháp luật; biện pháp thúc đẩy bình đẳng giới; nhận biết những hành vi vi phạm pháp luật về bình đẳng giới…và kỹ năng lồng ghép giới trong công tác tuyên truyền.

Thông qua lớp tập huấn sẽ giúp cho các chị em hội viên phụ nữ nâng cao kiến thức, nghiệp vụ và kỹ năng trong công tác tuyên truyền về bình đẳng giới, nhằm thúc đẩy xã hội thay đổi hành vi bình đẳng giới, thực hiện thành công các mục tiêu của Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 - 2020. Đồng thời, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo của các đơn vị, địa phương trong thực hiện công tác bình đẳng giới.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.481.435
Hiện tại 2.344 khách