Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 200 học sinh và giáo viên vùng bão lũ huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 23/11/2020

 Ngày 20/11, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế, Huyện đoàn Phong Điền tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2020 dành cho 200 em học sinh vượt khó học giỏi và 50 giáo viên bị ảnh hưởng thiên tai bão lũ huyện Phong Điền.

 

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 200 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học và 50 giáo viên tại các trường học trên địa bàn huyện Phong Điền bị ảnh hưởng thiên tai bão lũ trong thời gian vừa qua. Tổng giá trị học bổng đợt này được vận động từ nguồn đóng góp hỗ trợ của các thành viên CLB Tiếp sức đến trường Thừa Thiên Huế do PGS.TS Nguyễn Thiện Tống - chủ nhiệm CLB vận động. Ngoài ra còn có nguồn chia sẻ của các nhà hảo tâm, bạn đọc thông qua báo Tuổi Trẻ đóng góp.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ, Bí thư Huyện đoàn Phong Điền đã bày tỏ niềm vui khi những học sinh và giáo viên vùng bị ảnh hưởng bão, lũ lụt, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ thiết thực của các tổ chức, cá nhân hảo tâm. Qua đây, cũng gửi lời cảm ơn tới các vị lãnh đạo, CLB Tiếp sức đến trường Thừa Thiên Huế, các nhà tài trợ, báo Tuổi trẻ đã dành sự quan tâm đến các em học sinh trên địa bàn. Đồng thời, cũng hy vọng các em học sinh sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để tạo dựng cho mình một hành trang vững chắc, trở thành những công dân có bản lĩnh, có chuyên môn. Đặc biệt là không phụ niềm tin tưởng, thương yêu của gia đình, sự quan tâm ân cần của các nhà tài trợ và cộng đồng.

Sau 18 năm thực hiện, học bổng “Tiếp sức đến trường” đã hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, báo Tuổi Trẻ phối hợp với các Tỉnh, Thành đoàn tiếp tục xét trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa của CLB Tiếp sức đến trường Thừa Thiên Huế, báo Tuổi Trẻ. Học bổng Tiếp sức đến trường của báo Tuổi Trẻ đã cùng xã hội chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.629.534
Hiện tại 5.511 khách