Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Phong Điền: Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới.
Ngày cập nhật 23/11/2020
Đồng chí Trần Quang Cườm, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Phong Điền trao giấy chứng nhận cho các học viên

Ngày 19/11/2020, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phong Điền đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận Chính trị dành cho Đảng viên mới năm 2020. Dự lễ bế giảng có đồng chí Trần Quang Cườm, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Phong Điền.

Sau thời gian học tập, 75 học viên đến từ  các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy đã tham gia học tập và nghiên cứu 10 chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam... Lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên nắm vững kiến thức cốt lõi về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên nhằm tiếp tục động cơ phấn đấu được đối với các đảng viên dự bị nhằm được chính thức công nhận là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trần Quang Cườm, UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Phong Điền đã biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên cần tiếp tục phát huy tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao để được trở thành đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phong Điền cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên, trong đó có 05 học viên đạt loại xuất sắc, 17 học viên đạt loại giỏi.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.629.534
Hiện tại 5.492 khách