Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Mỗi cán bộ, công chức hướng dẫn cho ít nhất 3 người cài đặt ứng dụng Bluezone
Ngày cập nhật 19/08/2020
Các đoàn viên thanh niên của huyện Phong Điền hướng dẫn, hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng Bluezone

Để có thể nhanh chóng hỗ trợ công tác kiểm soát dịch COVID-19, ngày 18/8, UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân khẩn trương triển khai quyết liệt việc cài đặt Bluezone trên địa bàn mình theo phương châm "đi từng ngõ, gõ từng nhà và đến tận người dân".

UBND tỉnh chỉ đạo các cấp chính quyền đẩy mạnh phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các đoàn thể chính trị - xã hội, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, thôn xóm, bản tổ chức tuyên truyền vận động, thuyết phục cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên, từng người dân có thiết bị di động thông minh chủ động cài đặt tiện ích Bluezone.

Chú trọng phối hợp với các ngành y tế, công an, quân đội và chỉ đạo các đơn vị chức năng trực thuộc, các xã, phường, thị trấn trên địa bàn triển khai yêu cầu tất cả các đối tượng thuộc diện phải cách ly tập trung hay tại nhà; đối tượng thuộc diện phải xét nghiệm COVID-19; đối tượng di trú từ nơi không phải vùng dịch đến địa bàn của mình phải cách đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại cá nhân.

Phổ biến, hướng dẫn đến 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone trên thiết bị di động thông minh; đồng thời, phổ biến và vận động người thân, bạn bè (ít nhất 3 người) sử dụng thiết bị di động thông minh cài đặt Bluezone...

Tính đến ngày 18/8, Thừa Thiên Huế mới đạt tỷ lệ 17,5% và xếp thứ 12 trên toàn quốc. Một số địa phương có tỷ lệ cài đặt so với tổng dân số và thuê bao gia tăng trên địa bàn còn thấp.

thuathienhue.gov.vn
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.049.815
Hiện tại 6.340 khách