Tìm kiếm
Phong Điền: Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
Ngày cập nhật 28/05/2020
Trao học bổng cho các em học sinh

Chiều 27/5, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Dự án Zhishan Foundation và Phòng Lao động – Thương binh – Xã hội huyện Phong Điền tổ chức trao tặng  học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó  trên địa bàn huyện.

 

Trong đợt này, 92 em học sinh trên địa bàn huyện Phong Điền được nhận  học bổng, gồm 14 suất học bổng trị giá 600.000 đồng được trao cho học sinh vượt khó học giỏi của các trường Tiểu học, Trung học cơ sở  và suất học bổng trị  giá 800.000 đồng cho14 học sinh trường Trung học phổ thông. Ngoài các suất học bổng, trong dịp này các em còn được nhận quà của nhà tài trợ. Tổng kinh phí trong đợt trao học bổng và quà lần này trị giá hơn 60 triệu đồng.

Với những xuất học bổng  này, sẽ mang đến cho các em ý nghĩa tinh thần, cũng là thể hiện sự quan tâm chia sẻ của tổ chức Zhishan Foundation chung tay với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Qua đó, góp phần động viên các em nỗ lực vượt qua những khó khăn trước mắt để đến trường, cố gắng vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

 

 

Vĩnh Hào (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.140.491
Hiện tại 5.611 khách