Tìm kiếm
Xi măng Đồng Lâm trao quà cho các cháu mầm non trên địa bàn xã Phong Xuân nhân tổng kết năm học 2018-2019
Ngày cập nhật 28/05/2019
Tại buổi trao quà tổng kết

Ngày 23/05, Công ty CP Xi măng Đồng Lâm kết hợp với Trường Mầm non Phong Xuân I và Phong Xuân II, huyện Phong Điền tổ chức Lễ trao thưởng Tổng kết năm 2018 – 2019 cho các cháu thiếu nhi.

 

Nhân dịp này, đại diện Công ty CP Xi Măng Đồng Lâm đã trao tặng gần 500 phần quà  cho 329 cháu thuộc trường mầm non Phong Xuân I và 162 cháu thuộc trường mầm non Phong Xuân II, huyện Phong Điền.

Với mong muốn đem đến cho các cháu có một buổi lễ tổng kết nhiều niềm vui, đầy ý nghĩa và đáng nhớ, Chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động cùng các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đặc sắc do các cháu và cô giáo Trường Mầm non biểu diễn.

Đây cũng là hoạt động thường xuyên của Xi măng Đồng Lâm trên địa bàn huyện Phong Điền, phối hợp cùng nhà trường gửi đến những món quà tinh thần nhằm khen thưởng các cháu, chúc các cháu bước sang năm học mới vui vẻ, chăm ngoan, đạt nhiều thành tích trong rèn luyện và học tập.

Với phương châm hoạt động ”Tôn trọng con người, đề cao tính chuyên nghiệp, phát triển bền vững”, trong thời gian qua, Xi măng Đồng Lâm đã thực hiện hàng loạt các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, chung tay cùng với chính quyền địa phương tiếp tục sẻ chia nhiều hơn nữa các giá trị nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cộng đồng.

 

Văn Bốn (Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.498.546
Hiện tại 289 khách