Tìm kiếm
Đối thoại chính sách an toàn, vệ sinh lao động và văn hóa an toàn tại doanh nghiệp
Ngày cập nhật 28/05/2019
Tại buổi đối thoại

Nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động An toàn, vệ sinh lao động năm 2019. Chiều ngày 23/5/2019 Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền tổ chức buổi sinh hoạt đối thoại chính sách An toàn, vệ sinh lao động và văn hóa an toàn tại doanh nghiệp tại Công ty cổ phần Chăn nuôi CP - Chi nhánh 2, xã Điền Hương, huyện Phong Điền. 

 

Buổi đối thoại được tổ chức nhằm lắng nghe, ghi nhận những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác An toàn, vệ sinh lao động, cũng như chia sẻ những thông tin, tăng cường sự hiểu biết giữa người sử dụng lao động và người lao động. Để kịp thời hướng dẫn, giải đáp giúp doanh nghiệp và người lao động thực hiện tốt hơn nữa về công tác An toàn, vệ sinh lao động và xây dựng văn hóa an toàn tại doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu giảm thiểu tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe cho người lao động,...

Cũng tại chương trình, các đoàn viên, người lao động của công ty đã tham gia trò chơi trả lời câu hỏi trúng thưởng, với nội dung xoanh quanh các vấn đề về chính sách của Nhà nước về An toàn, vệ sinh lao động nhằm tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết sau những ngày làm việc vất vả.

 

Văn Khánh Trình - Liên đoàn lao động huyện (ctv)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.047.001
Hiện tại 1.149 khách