Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Hơn 106 Công đoàn cơ sở trên địa bàn được tập huấn phần mềm quản lý thẻ đoàn viên
Ngày cập nhật 24/04/2019
Toàn cảnh lớp tập huấn

Ngày 23/4/2019 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Liên đoàn Lao động huyện Phong Điển tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý thẻ đoàn viên. Tham dự Hội nghị và trực tiếp hướng dẫn các Công đoàn cơ sở thực hành trên máy tính có đồng chí Nguyễn Quốc Đạt – Trưởng Ban tổ chức LĐLĐ tỉnh và các đồng chí trong tổ giúp việc quản lý thẻ đoàn viên của LĐLĐ tỉnh.

 

Trong thời gian một ngày, 106 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền được tập huấn về công tác quản lý thẻ đoàn viên. Với các nội dung về các kỹ năng sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên, cách tạo tài khoản người sử dụng, cập nhật thông tin đoàn viên và phê duyệt danh sách đoàn viên được LĐLĐ tỉnh hướng dẫn đã giúp cán bộ công đoàn hiểu và nắm được các thông tin, yêu cầu cơ bản khi thực hiện các thao tác sử dụng. Thông qua tập huấn các cán bộ công đoàn sẽ nâng cao nhận thức, rèn luyện kỹ năng sử dụng phần mềm để cập nhật kịp thời những thông tin của đoàn viên công đoàn của đơn vị mình, để phục vụ công tác quản lý đoàn viên, kiểm tra, nắm bắt tình hình đoàn viên một cách dễ dàng, khoa học, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, nhất là trong việc triển khai chương trình phúc lợi đoàn viên.

Trong trong thời gian tới, LĐLĐ huyện Phong Điền sẽ tiếp tục hướng dẫn cho các CĐCS sử dụng phần mềm đảm bảo đúng yêu cầu và tiến độ theo Kế hoạch của LĐLĐ tỉnh.

 

Văn Khánh Trình - Liên đoàn lao động huyện (ctv)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.876.330
Hiện tại 7.542 khách