Tìm kiếm
Tưng bừng "Ngày hội Đoàn viên" chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật 26/03/2019

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên và các thế hệ tuổi trẻ Phong Điền về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 24/3, Huyện Đoàn Phong Điền tổ chức "Ngày hội đoàn viên" chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Tại đây các bạn ĐVTN được ôn lại truyền thống của Đoàn trải qua 88 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tự hào đã có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.

Tại ngày hội đã diễn ra các trò chơi với tinh thần giao lưu học hỏi thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết của tuổi trẻ Phong Điền đã mang đến cho chương trình một không khí sôi nổi, đầy màu sắc.

Ngày hội là một trong nhiều hoạt động của Tháng Thanh niên do Huyện đoàn phát động, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh nhằm ngăn chặn, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong đoàn viên thanh niên. Đồng thời, chương trình là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức, hiểu biết về truyền thống lịch sử cách mạng của tổ chức Đoàn, từ đó bồi dưỡng, rèn luyện và nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị của thế hệ trẻ, góp phần xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp.

 

Văn Bốn (Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.047.151
Hiện tại 1.171 khách