Tìm kiếm
Truyền thông về an toàn giao thông và phòng chống tội phạm
Ngày cập nhật 27/10/2018
Toàn cảnh Hội nghị

Chiều 25/10, UBMTTQ Việt Nam huyện Phong Điền phối hợp với  UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức truyền thông về an toàn giao thông và phòng chống tội phạm cho độ ngũ Bí thư chi bộ, trưởng thôn, bản, các đoàn thể; người có uy tín, già làng, chức sắc tôn giáo, hòa giải viên, tuyên truyền viên pháp luật trên địa bàn xã Phong Mỹ.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã  được phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông, các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông; các biển báo và tín hiệu đèn giao thông; các nguy cơ mất an toàn giao thông và biện pháp phòng tránh; một số phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; kỹ năng tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật... Đồng thời thông tin về tình hình tai nạn giao thông, tình hình tội phạm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và huyện Phong Điền trong thời gian qua.

Thông qua Hội nghị, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng đồng thời  phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ ở cơ sở, già làng, chức sắc tôn giáo, người có uy tín trong cộng đồng trong việc tuyên truyền các quy định của pháp luật về an toàn giao thông và phòng chống tội phạm cho Nhân dân. Qua đó, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác tuân thủ chấp hành pháp luật cho người dân khi tham gia giao thông; cảnh giác, tự phòng ngừa và tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Đài Truyền thanh huyện
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 898.907
Hiện tại 17 khách