Tìm kiếm
Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập
Ngày cập nhật 24/10/2018

 Sáng ngày 24/10, Nhân dịp khai trương Văn phòng Bảo Việt Nhân Thọ tại huyện Phong Điền, Bảo Việt Nhân Thọ Thừa Thiên Huế phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em huyện tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện

Bảo Việt Nhân Thọ Thừa Thiên Huế phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em huyện và Phòng Lao Động Thương Binh và Xã Hội huyện tổ chức lễ trao 05 chiếc xe đạp, 05 ba lô cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập hiện đang theo học tại các trường trên địa bàn. Tổng kinh phí cho chương trình xã hội này là 10 triệu đồng.

Với chủ đề: “An sinh giáo dục – xe đạp đến trường” .Đây là một trong những chương trình hướng về cộng đồng, chắp cánh ước mơ cho các em học sinh mà Bảo Việt Nhân Thọ triển khai thực hiện trong suốt 14 năm qua với mong muốn giúp các em có phương tiện đến trường và nối tiếp ước mơ được đi học, không vì hoàn cảnh khó khăn mà phải bỏ học giữa chừng, động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập. Được biết, năm 2018, Bảo Việt Nhân Thọ và Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao 2.000 chiếc xe đạp, 2.000 ba lô với tổng trị giá 5 tỷ đồng cho học sinh cả nước.

Đài Truyền thanh huyện
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 954.939
Hiện tại 497 khách