Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Xã Phong Hòa thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ
Ngày cập nhật 26/07/2018
Đoàn viên thanh niên xã Phong Hòa thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947– 27/7/2018), tối ngày 25/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Phong Hòa đã tổ chức lễ kỷ niệm thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng quê hương đất nước. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo UBND xã, thân nhân các anh hùng liệt sĩ, đông đảo các tầng lớp nhân dân và hơn 100 đoàn viên thanh niên

Thời gian qua, các cấp chính quyền xã Phong Hòa đã triển khai thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” bằng nhiều việc làm thiết thực và ý nghĩa, luôn chăm lo đến các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh;... Đây không chỉ là sự tiếp nối truyền thống cao đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước. Qua đó góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị truyền thống, thêm yêu quê hương, đất nước.

Lãnh đạo xã Phong Hòa dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ xã

Trong không khí thiêng liêng, các đại biểu bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, làm rạng danh non sông gấm vóc Việt Nam. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tuổi trẻ xã Phong Hòa hứa phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện, quyết tâm xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đài Truyền thanh huyện
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.876.330
Hiện tại 7.686 khách