Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp

Trao tặng, truy tặng Kỷ niệm chương Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù, đày
Ngày cập nhật 25/07/2018
Toàn cảnh Lễ trao tặng, truy tặng Kỷ niệm chương Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù, đày

Sáng ngày 25/7, UBND huyện Phong Điền tổ chức lễ trao tặng, truy tặng Kỷ niệm chương Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù, đày hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện. Đây là phần thưởng cao quý của Thủ tướng Chính phủ nhằm ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ, chiến sỹ đã từng cống hiến hy sinh để bảo vệ Tổ quốc.

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Bình-PCT UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ 

Tại buổi trao tặng kỷ niệm chương, các đại biểu cùng các đồng chí từng là chiến sỹ cách mạng đã xúc động ôn lại quá trình gian khổ chống đế quốc, thực dân xâm lược; chia sẻ thời gian bị địch giam giữ, tù đày, trong đó có nhiều chiến sỹ từng bị giam giữ tại nhà tù Côn Đảo, Phú Quốc... Trong những năm qua, mặc dù tuổi cao sức yếu nhưng các chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù, đày trên địa bàn huyện Phong Điền luôn phát huy tinh thần dũng cảm tiên phong đi đầu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, làm tốt nghĩa vụ của người công dân, nêu gương sáng, động viên giáo dục con cháu và thế hệ trẻ ra sức rèn luyện, học tập góp xây dựng quê hương Phong Điền ngày càng phát triển. Dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng chính phủ, lãnh đạo huyện Phong Điền trao tặng, truy tặng Kỷ niệm chương cho 216 cá nhân là chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù, đày.

Lãnh đạo huyện trao kỷ niệm chương tại buổi Lễ

Việc trao tặng Kỷ niệm chương nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của các chiến sỹ cách mạng đối với cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, với ý chí tinh thần bất khuất kiên trung, một lòng sắt son với Đảng, với cách mạng.

Đồng chí Hồ Sung, Chủ tịch Hội tù yêu nước phát biểu tại Lễ trao tặng và truy tặng kỷ niệm chương

 

 

Đài Truyền thanh huyện
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.671.050
Hiện tại 5.701 khách