Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ
Ngày cập nhật 24/07/2018
Đồng chí Võ Văn Vui, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và trao tặng quà cho thương binh, bệnh binh

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), chiều ngày 23, 24/7 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến thăm và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng, đời sống vật chất tinh thần của các gia đình gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ; chia sẻ những đau thương, mất mát và anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công và động viên các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đoàn kết, xây dựng phát kinh tế gia đình ấm no hạnh phúc, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, trao tặng 55 suất quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng được trích từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của huyện.

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền huyện Phong Điền luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công, xem đây là nhiệm vụ thường xuyên, cũng là trách nhiệm, tình cảm thể hiện sự tri ân đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Đài Truyền thanh huyện
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.670.832
Hiện tại 2.697 khách