Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn
Ngày cập nhật 21/09/2022
LĐLĐ huyện trao những phần quà đến gia đình đoàn viên khó khăn

     Sáng ngày 21/9, Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền tổ chức khánh thành bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Minh Huyền, đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hoa Hướng Dương. Dự Lễ bàn giao có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và Ban chấp hành công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hoa Hướng Dương.

     Gia đình chị Huyền có hoàn cảnh khó khăn, bản thân đã ly dị chồng một mình nuôi hai đứa con. Được sự quan tâm của các cấp công đoàn, sau một thời gian thi công, ngoài kinh phí hỗ trợ của Quỹ “Mái ấm Công đoàn”, cùng với tiền tiết kiệm và vay mượn của anh em, bà con. Đến nay, ngôi nhà được xây dựng hoàn thành với diện tích 100 m2, tổng kinh phí khoảng 250 triệu đồng. 

     Phát biểu tại Lễ bàn giao, chị Huyền xúc động gửi lời cám ơn đến các cấp công đoàn đã quan tâm, hỗ trợ kinh phí để xây dựng được một ngôi nhà khang trang, kiên cố, yên tâm công tác, để hoàn thành tốt nhiệm vụ sự nghiệp “trồng người” của mình.

     Được biết, đây là ngôi nhà cuối cùng được khánh thành trong 03 nhà “Mái ấm Công đoàn” được các cấp công đoàn hỗ trợ xây dựng trong năm 2022 của Liên đoàn Lao động huyện. Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện và công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã có những phần quà gửi đến gia đình.

 

 

Khánh Trình (TT VH -TT & TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.645.012
Hiện tại 289 khách