Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Truyền thông văn hoá cơ sở cho công nhân lao động
Ngày cập nhật 19/09/2022
Báo cáo viên truyền đạt những chuyên đề tại Hội nghị

     Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền tổ chức chương truyền thông văn hóa cơ sở cho đoàn viên, người lao động tại công ty TNHH Thủy sản công nghệ cao Việt Nam, xã Điền Hương, huyện Phong Điền. Tham dự Chương trình truyền thông có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện và hơn 100 đồng chí cán bộ, đoàn viên, người lao động của công ty TNHH Thủy sản công nghệ cao Việt Nam.

     Tại Hội nghị, các đoàn viên, người lao động công ty được báo cáo viên LĐLĐ tỉnh truyền đạt những nội dung về văn hoá công sở, tín dụng đen và các thủ đoạn cho vay nặng lãi đối với công nhân lao động tại các doanh nghiệp.

     Thông qua đó, đoàn viên, người lao động đã được cung cấp thông  tin về các chính sách pháp luật lao động, về tác phong công nghiệp, văn hoá ứng xử tại nơi làm việc, các nội dung về tín dụng đen, thủ đoạn cho vay nặng lãi đối với công nhân lao động,…. Đây là những kiến thức hết sức cần thiết đối với công nhân lao động trong giai đoạn hiện nay, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh cho đội ngũ đoàn viên, người lao động trên địa bàn, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp và góp phần ổn định an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

BTC trao những phần quà cho đoàn viên

     Tại chương trình các đồng chí đoàn viên, người lao động đã được giao lưu trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra và được nhận những phần quà từ LĐLĐ huyện.

 

Khánh Trình (TT VH - TT & TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.641.040
Hiện tại 12.388 khách