Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Agribank Thừa Thiên Huế khai trương máy ATM thứ 37 trên địa bàn tỉnh
Ngày cập nhật 13/09/2022
Cắt băng khai trương máy ATM tại phòng giao dịch Điền Lộc

     Vừa qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khai trương hoạt động máy ATM tại phòng giao dịch Điền Lộc huyện Phong Điền

     Đây là dòng máy ATM thế hệ mới, đa chức năng hiện đại nhất hiện nay có khả năng nhận tiền gửi, gửi tiền tiết kiệm với khả năng tương tác cảm ứng và tính năng như những giao dịch viên ngân hàng điện tử, giúp khách hàng có thể giao dịch gửi, rút tiền 24/7… Việc lắp đặt máy ATM tại địa bàn xã Điền Lộc sẽ hỗ trợ người dân tại các xã vùng Ngũ Điền và các xã lân cận thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ ngân hàng. Ngoài các tính năng thông thường, khách hàng đã mở tài khoản thanh toán tại Agribank có thể sử dụng máy ATM để gửi tiền tiết kiệm trực tuyến một cách nhanh chóng mà không cần phải xếp hàng đợi chờ giao dịch tại ngân hàng. Thời gian qua, Agribank Thừa Thiên Huế luôn chú trọng đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ trên nền tảng ứng dụng công nghệ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm thời gian khi thực hiện giao dịch; đã và đang cung cấp dịch vụ ngân hàng đến người dân vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa trên khắp địa bàn tỉnh. Agribank Thừa Thiên Huế hiện đang có 27 điểm giao dịch, với 37 máy ATM hoạt động trên địa bàn tỉnh.

     Ông Lê Phước Hưởng, Giám đốc Agribank huyện Phong Điền cho biết, khu vực này vẫn chưa có máy ATM phục vụ người dân. Vì thế, việc lắp đặt máy ATM tại địa bàn xã Điền Lộc có ý nghĩa quan trọng, không chỉ hỗ trợ người dân tại xã và các vùng lân cận thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ ngân hàng mà còn là cơ hội để chi nhánh phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân. 

Cán bộ Agribank hướng dẫn khách hàng sử dụng hoạt động máy ATM tại phòng giao dịch Điền Lộc

     Với việc khai trương đưa vào sử dụng máy ATM tại phòng giao dịch Điền Lộc huyện Phong Điền, Agribank Thừa Thiên Huế đã và đang tích cực trong công cuộc chuyển đổi số, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và nỗ lực thực hiện sứ mệnh phát triển tam nông tại địa phương.

 

Trần Minh (TT VH - TT& TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.641.040
Hiện tại 12.381 khách