Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Gặp mặt thầy, trò học sinh miền Nam huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 13/09/2022
Đồng chí Trần Quang Cườm, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Phong Điền tặng hoa chúc mừng

     Vừa qua, Hội học sinh miền Nam huyện Phong Điền tổ chức buổi gặp mặt truyền thống Thầy và trò học sinh miền Nam từ năm 1967 đến 1975. Dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Quang Cườm, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng quý thầy cô giáo, Ban liên lạc học sinh miền Nam các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và học sinh miền Nam huyện Phong Điền. 

     Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống học tập, công tác học sinh miền Nam huyện Phong Điền. Từ năm 1967 đến năm 1975 trong những ngày sinh sống và học tập trên đất Bắc, các thế hệ học sinh ở miền Nam huyện Phong Điền đã được Đảng, Nhà nước quan tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất để phấn đấu rèn luyện và không ngừng trưởng thành, cùng với sự dạy dỗ của các thầy cô giáo, với lý tưởng, lòng nhiệt tình cách mạng, được giáo dục, bồi dưỡng rèn luyện, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đã giữ vững được lập trường chính trị vững vàng, truyền thống đoàn kết, nên đã đem hết sức lực, trí tuệ để cống hiến cho công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước. Sau ngày đất nước thống nhất, những học sinh miền Nam được đào tạo trên đất Bắc ngày ấy tiếp tục có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Hội học sinh miền Nam huyện Phong Điền tặng quà cho các thầy cô giáo

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện Phong Điền đồng chí Trần Quang Cườm, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Phong Điền trân trọng gửi đến quý thầy, cô, chú và các anh chị học sinh miền Nam những lời thăm hỏi ân cần và tình cảm chân thành nhất; đồng thời mong muốn các thế hệ học sinh miền Nam luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu hôm nay và mai sau noi theo; tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống học tập cho thế hệ trẻ cống hiến và trưởng thành. Với những kinh nghiệp tiếp tục có những đóng góp về tinh thần và trí tuệ, quyết tâm chính trị để cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân toàn huyện xây dựng huyện Phong Điền trở thành thị xã góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết 54-NQ/TW của Bộ Chính trị.

 

Trần Minh (TT VH - TT& TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.670.767
Hiện tại 2.666 khách