Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Vầng trăng yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi
Ngày cập nhật 12/09/2022
Ban Thường vụ Huyện đoàn Phong Điền tặng quà cho các em học sinh khuyết tật, các em có hoàn cảnh khó khăn

     Đó là chủ đề của chương trình do Ban Thường vụ Huyện đoàn Phong Điền tổ chức cho các em học sinh trường Tiểu học Tân Mỹ, xã Phong Mỹ vào chiều 09/9.

     Trường Tiểu học Tân Mỹ nằm ở vùng núi của huyện Phong Điền, toàn trường có 250 em học sinh, trong đó có 60 em là người dân tộc thiểu số và 6 em học sinh khuyết tật.

     Chương trình “Vầng trăng yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” nhằm mang tới cho các em một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Chương trình năm nay trở nên đặc biệt đối với các em nhỏ sau 2 năm chưa được đón Trung thu đúng nghĩa vì ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Tham gia chương trình, các em được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền, tìm hiểu về sự tích chị Hằng - chú Cuội, nguồn gốc của Tết Trung thu, thưởng thức các tiết mục múa lân, múa hát tập thể, tham gia các trò đố vui có thưởng, trò chơi dân gian…

Bí thư Huyện đoàn Phong Điền Hoàng Thị Lệ Hằng trao tặng quà Trung thu cho các em học sinh

     Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phong Điền đã trao tặng 16 suất học bổng cho các em học sinh khuyết tật và các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đây là số tiền trích từ nguồn quỹ nuôi heo đất giúp bạn đến trường; Công ty sữa Vita Dairy trao tặng 25 thùng sữa, Ngân hàng Aribank Phong Điền và Hội Chữ thập đỏ huyện cũng có các phần quà hỗ trợ cho các em. Qua đây, mong các em tiếp tục chăm ngoan, đoàn kết gắn bó với nhau, thi đua học tập rèn luyện thân thể, vui chơi lành mạnh và bổ ích, tích cực tham gia các hoạt động, giúp nhau cùng tiến bộ và làm được nhiều việc tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu và mong đợi của ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo.

 

 

Tiến Dũng (TT VH - TT& TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.641.040
Hiện tại 12.227 khách