Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo huyện Phong Điền thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu đang điều trị tại Trung tâm Y tế
Ngày cập nhật 08/09/2022
Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền Hoàng Văn Thái ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt của các cháu trong những ngày điều trị ở Bệnh viện

     Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2022. Chiều ngày 08/9, ông Hoàng Văn Thái, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, cùng lãnh đạo một số phòng, ban chức năng của huyện đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

 

     Tại các khoa phòng có các cháu thiếu nhi đang điều trị, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt của các cháu trong những ngày điều trị ở Bệnh viện. Đồng thời, gửi lời chúc các cháu mau bình phục, động viên gia đình các cháu yên tâm trong công tác điều trị. Phó Chủ tịch UBND huyện cũng ghi nhận và đánh giá cao tập thể Trung tâm Y tế huyện trong việc chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhi và mong muốn đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần “Thầy thuốc như mẹ hiền”, chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhi.

     “Trong điều kiện thời tiết nóng nực, nhiều loại dịch bệnh có nguy cơ phát sinh, nhất là đối với trẻ nhỏ, sức đề kháng yếu. Vì vậy, mỗi bậc cha mẹ cần quan tâm, chăm lo tốt hơn cho các cháu, các y, bác sỹ tích cực điều trị tận tình, chu đáo, để các cháu nhanh được trở về với gia đình, đến trường tiếp tục học tập”, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền Hoàng Văn Thái, nhắc nhở. 

Tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

     Tại đây, đoàn đã trao tặng gần 30 suất quà gồm sữa và tiền mặt, mỗi xuất quà trị giá 100 ngàn đồng. Dịp này, lãnh đạo huyện Phong Điền trao tặng gần 150 suất quà cho các cháu đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2) và Trung tâm Y tế huyện. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng là niềm động viên tinh thần vô cùng lớn lao đối với các cháu, qua đó hy vọng sẽ góp phần đem lại niềm vui, tiếng cười để các cháu tiếp tục điều trị, sớm bình phục sức khỏe.    

 

Tiến Dũng (TT VH - TT& TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.641.040
Hiện tại 4.423 khách