Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

200 phần quà trao tặng đến người khuyết tật ở huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 22/06/2022
Hội Đông y Tiền Giang - TP HCM và Hội LHPH huyện Phong Điền tặng quà cho người khuyêt tật

     Sáng ngày 22/6, Hội Đông y Tiền Giang - TP HCM phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phong Điền đã trao tặng 200 phần quà đến đến người khuyết tật trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm nhu yếu phẩm, thuốc y tế và 100 ngàn đồng tiền mặt.

 

     Ông Cao Phước Còn, đại diện Hội Đông y Tiền Giang - TP HCM đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên người khuyết tật cố gắng vượt qua khó khăn, để vươn lên trong cuộc sống. “Qua những phần quà thiết thực, chúng tôi mong muốn trao gửi tình cảm, cùng với sự động viên nhằm tiếp sức cho những người khuyết tật vững tin, nhanh chóng vượt qua khó khăn, vươn lên hòa nhập với cộng đồng”, ông Cao Phước Còn chia sẻ.

Ông Cao Phước Còn, đại diện Hội Đông y Tiền Giang - TP HCM hướng dẫn người khuyêt tật sử dụng thuốc y tế

     Tiếp nhận quà của đoàn từ thiện, bà Trần Thị Hà ở xã Phong Sơn, huyện Phong Điền xúc động bày tỏ: “Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành cũng như của toàn xã hội đối với những người không may mắn trong cuộc sống. Cảm ơn Hội Đông y Tiền Giang không quản vất vả từ Thành Phố Hồ Chí Minh ra đây hỗ trợ bà con”.

     Những suất quà nghĩa tình trao gửi cho cho người khuyết tật và hộ nghèo trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, qua đó góp phần nhân lên truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc.

     Chị Trần Thị Lý, Chủ tịch Hội LHPN huyện Phong Điền chia sẻ: “Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên những người khuyết tật vốn đã gặp nhiều khó khăn nay càng khó khăn hơn. Do vậy, sự quan tâm, tặng quà lúc này là việc làm hết sức có ý nghĩa trong việc giúp đỡ những người khuyết tật, người gặp khó khăn nhằm động viên, tiếp thêm động lực để cố gắng vươn lên trong cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương”.

     Hoạt động thiện nguyện của Hội Đông y Tiền Giang - TP HCM và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phong Điền cùng nhiều tấm lòng nhân ái đã mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Những hành động không chỉ góp phần sẻ chia mà còn tiếp thêm động lực, sức mạnh để người khuyêt tật khắc phục khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

 

Tiến Dũng (TT VH, TT& TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.641.040
Hiện tại 12.582 khách