Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Phong Điền tổ chức thành công môn điền kinh trong chương trình Đại hội TDTT huyện lần thứ VII, năm 2022
Ngày cập nhật 20/06/2022
Các vận động viên tranh tài chạy chung kết nội dung 800m nữ

     Ngày 19/6, huyện Phong Điền tổ chức thi đấu môn điền kinh nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII, năm 2022. Đây là môn thi đấu thứ 07 trong tổng số 10 môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao huyện năm 2022.

 

     Tham gia, thi đấu môn điền kinh có gần 70 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tranh tài ở 07 nội dung thi đấu là nhảy cao nam, nữ; nhảy xa nam, nữ; chạy 100m, 200m nam, nữ; chạy 800m nữ và 1500m nam. Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã đem lại cho khán giả, những người yêu thể thao những pha bứt phá, sôi nổi, hấp dẫn, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn Đoàn cho đơn vị thị trấn Phong Điền; bên cạnh đó trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Huy chương ở các nội dung thi đấu.

Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn Đoàn cho đơn vị thị trấn Phong Điền

     Ông Thái Ngọc Thuận, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện cho biết, đây là một trong những môn thi đấu nằm trong chương trình Đại hội thể dục thể thao huyện Phong Điền lần thứ VII, năm 2022. Đến nay, Ban tổ chức đã tổ chức thành công 07 môn thi đấu, gồm Việt dã, cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, bi sắt và môn điền kinh. Thông qua giải thi đấu lần này, huyện Phong Điền sẽ tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc để tập luyện tham gia giải điền kinh của Đại hội thể dục thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế diễn ra trong thời gian tới.

 

Trần Minh (TT VH, TT& TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.671.050
Hiện tại 2.829 khách