Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Bế mạc giải Bóng chuyền nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Phong Điền lần thứ VII, năm 2022
Ngày cập nhật 16/06/2022
Ban tổ chức trao Huy chương vàng và Cúp cho đội bóng Công An huyện

     Chiều ngày 15/6, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, UBND huyện Phong Điền đã bế mạc giải Bóng chuyền nam năm 2022. 

 

     Tham gia giải Bóng chuyền nam lần này có gần 140 vận động viên thuộc 09 đội bóng đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, nhiệt tình giải thi đấu bóng chuyền nam huyện Phong Điền đã thu hút nhiều người đến xem và cỗ vũ.

     Ông Thái Ngọc Thuận, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Phong Điền, cho biết:Giải Bóng chuyền nam năm 2022 là 1 trong 10 môn thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao huyện Phong Điền lần thứ VII, năm 2022. Đây là hoạt động thể thao thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường đoàn kết, gắn bó giữa các địa phương, đơn vị; đồng thời, là dịp để các đội bóng học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong thi đấu, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao ngày càng phát triển”.

Một trận tranh tài quyết liệt gữa đội bóng Công an huyện và đội bóng xã Phong Xuân

     Sau 3 ngày diễn ra với tổng số 11 trận thi đấu, sôi nổi, quyết liệt, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Kết thúc giải, Đội bóng Công an huyện xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội bóng xã Phong Xuân và giải ba thuộc về đội bóng xã Điền Hải.

 

Tiến Dũng (TT VH, TT& TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.671.050
Hiện tại 3.102 khách