Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Phong Điền: Tổ chức thi đấu môn Bi sắt trong chương trình Đại hội TDTT huyện lần thứ VII - năm 2022
Ngày cập nhật 13/06/2022
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

     Sáng ngày 12/6, huyện Phong Điền tổ chức khai mạc và tổ chức thi đấu môn bi sắt trong chương trình Đại hội TDTT huyện lần thứ VII - năm 2022. Tham dự khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Thái - UVTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức Đại hội; các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, trưởng đoàn cùng các VĐV của các đơn vị tham gia giải.

     Giải thi đấu quy tụ hơn 40 VĐV đến từ 09 đơn vị tham gia từ các địa phương trên địa bàn huyện, các VĐV tham gia thi đấu hai nội dung: đơn nam và đôi nam theo thể thức bốc thăm thi đấu và loại trực tiếp.

     Bi sắt, là môn thể thao khác với những môn thi đấu khác, cần sự khéo léo, uyển chuyển của đôi tay và sự điềm tĩnh của các vận động viên. Phần đông các màn đấu trí sẽ rất căng thẳng nhưng lại yên tĩnh đến nghẹt thở, khả năng tập trung tư duy cao, thận trọng.

Các vận động viên thi đấu

     Phát biểu khai mạc, đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban tổ chức Đại hội nhấn mạnh: “Đây là lần đầu tiên huyện đưa môn Bi sắt vào thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT, giải đấu này mang đến những điểm mới và lạ trong việc tổ chức các hoạt động thi đấu TDTT của huyện Phong Điền. Bên cạnh đó, thông qua giải thi đấu nhằm đẩy mạnh hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; góp phần xây dựng đời sống văn hóa, thể thao huyện Phong Điền ngày càng phát triển; là dịp để các địa phương, đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác; đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các địa phương, đơn vị”. 

     Kết thúc giải, BTC Đại hội TDTT huyện đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba cho nội dung thi đấu đôi nam thuộc về các đội: xã Phong Hiền, Điền Lộc, Phong An và 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba nội dung đơn nam thuộc về các đội Thị trấn Phong Điền, Điền Môn và xã Phong Hiền.

 

Khánh Trình (TT VH,TT & TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.671.050
Hiện tại 2.299 khách