Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phong Điền trao quà Tết cho người mù
Ngày cập nhật 25/01/2022
Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phong Điền trao quà cho hội viên người mù

Nhân dịp Tết đến Xuân về, chiều 24/01, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phong Điền tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo” và tặng 20 suất quà, trị giá mỗi suất 300.000 đồng cho hội viên hội người mù Phong Điền có hoàn cảnh khó khăn.

 

Chương trình “Tết vì người nghèo” là hoạt động thường niên của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phong Điền mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm động viên người dân vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Những suất quà tuy không lớn, nhưng đây là tình cảm, trách nhiệm của tập thể cán bộ viên chức, người lao động ngân hàng chính sách xã hội huyện Phong Điền trong việc đồng hành, chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn mang đến cho các hộ gia đình có thêm niềm vui khi Tết đến, Xuân về. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ gia đình đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để hội viên hội người mù vươn lên trong cuộc sống.

Góp phần cùng với những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Phong Điền, công tác từ thiện, an sinh xã hội được Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phong Điền triển khai thực hiện đồng bộ, đạt kết quả thiết thực với nhiều hoạt động ý nghĩa cho bà con hộ nghèo, gia đình chính sách.

 

NHCSXH huyện
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.930.776
Hiện tại 5.019 khách