Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phong Điền: Đại hội thành viên Hợp tác xã tình thương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày cập nhật 31/10/2021

Sáng ngày 29/10/2021, Hội Người mù huyện Phong Điền tổ chức Đại hội thành viên hợp tác xã tình thương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Lộc – Chủ tịch Hội Người mù tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện và các thành viên Hợp tác xã tình thương.

 

Trong nhiệm kỳ qua, hợp tác xã tình thương đã xác định được tầm quan trọng của việc sản xuất kinh doanh dịch vụ, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động là người mù và người khuyết tật trên địa bàn huyện. Cán bộ và các thành viên hợp tác xã luôn đoàn kết hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Nghị quyết đã đề ra trong nhiệm kỳ qua. Tổng số thành viên hợp tác xã gồm có 35 thành viên. Hội đồng quản trị hợp tác xã đã lập kế hoạch, phương án sản xuất kinh doanh phù hợp, đảm bảo việc làm thường xuyên trong năm cho người lao động, giải quyết việc làm cho thành viên hợp tác xã và người lao động. Tổng doanh thu trong nhiệm kỳ qua đạt 1.610.550.000 đồng, vượt so với kế hoạch đề ra. Thu nhập bình quân của người lao động đạt 1.050.000 đồng. Tổ chức 02 lớp dạy nghề “Chăn nuôi, phòng bệnh cho gia cầm” và Nghề sản xuất Hương cho 32 học viên.

Phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tranh thủ sự giúp đỡ của các cấp, các ngành, xây dựng nghị quyết của các cấp hội về giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, từng bước ổn định đời sống cho người mù. Trong nhiệm kỳ 2021-2026, Hợp tác xã tình thương đề ra các phương án sản xuất kinh doanh dịch vụ, tiếp tục bám sát nghị quyết hàng năm của các cấp hội, các ngành để triển khai thực hiện. Tích cực tìm kiếm thị trường để tiêu thụ các sản phẩm, cãi tiến mẫu mã nâng cao chất lượng sản phẩm. Tạo nguồn việc làm cho các thành viên hợp tác xã và người lao động.

  Đại hội đã bầu ra Hội đồng quản trị hợp tác xã tình thương gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Nhân Đức được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc Hợp tác xã tình thương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dịp này, Hội người mù tỉnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã khen thưởng cho tập thể Hợp tác xã tình thương và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.641.040
Hiện tại 12.454 khách