Tìm kiếm

Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh thăm, động viên và hỗ trợ huyện Phong Điền phòng chống dịch Covid-19
Ngày cập nhật 22/05/2021
Trao tặng các phần quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Phong Điền

Ngày 21/5, Đoàn công tác của Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Phong Điền và các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Phong Điền.

Những ngày qua, sau khi có ca bệnh dương tính Covid-19 ở xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, cả hệ thống chính trị của địa phương đã tập trung vào cuộc, thực hiện các biện pháp cấp bách để khoanh vùng dập dịch, truy vết dịch tễ. Đến nay, tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát trên địa bàn, xã Phong Hiền đã được UBND tỉnh ra quyết định dỡ bỏ áp dụng biện pháp khoanh vùng, phong tỏa cách ly tạm thời đối với xã Phong Hiền, huyện Phong Điền từ 07 giờ 00 phút, ngày 19/5/2021. Dỡ bỏ áp dụng biện pháp giãn cách xã hội đối với huyện Phong Điền từ 07 giờ 00 phút, ngày 19/5/2021.

Với tinh thần chung tay, đồng hành cùng công tác phòng chống dịch Covid-19, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh đã thăm hỏi, động viên và trao tặng các phần quà trị giá 54 triệu đồng cho Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Phong Điền và các chốt kiểm soát y tế trên địa bàn huyện Phong Điền. Tại các nơi đến thăm, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh đã động viên, chia sẻ những vất vả với các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch, đồng thời động viên các lực lượng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, vì sự bình yên của cộng đồng trước dịch bệnh, góp phần cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Trao tặng các phần quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm soát y tế số 01 trên địa bàn huyện Phong Điền

Trao tặng các phần quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm soát y tế trên địa bàn xã Phong Hiền

Ông Nguyễn Đình Bách, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền đã ghi nhận và bày tỏ sự cảm ơn đến với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã đồng hành, chia sẻ với địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Dương Tuấn Anh, Chủ tịch Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh, chia sẻ, đây là hoạt động nhằm động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Phong Điền, đặc biệt là góp phần đảm bảo an toàn dịch bệnh cho ngày Bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.746.938
Hiện tại 510 khách