Tìm kiếm

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Thừa Thiên Huế thăm, tặng quà tại huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 21/05/2021

Ngày 20/5/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm, động viên và tặng quà với số tiền 10 triệu đồng cho Ban Chỉ đạo (BCĐ) Phòng chống dịch Covid-19 huyện Phong Điền.

Theo đó, Công đoàn Agribank chi nhánh tỉnh đã trao tặng Ban Chỉ đạo (BCĐ) Phòng chống dịch Covid-19 huyện Phong Điền 10 triệu đồng. Từ khi xuất hiện dịch Covid-19 đến nay, Agribank chi nhánh tỉnh đã hỗ trợ gần 147 triệu đồng cho tỉnh Thừa Thiên Huế trong công tác chống dịch Covid-19.

Được biết, thời gian qua, không chỉ hỗ trợ các địa phương trong công tác chống dịch, Agribank chi nhánh tỉnh Thừa Thiên Huế còn triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19 như gia hạn nợ cho một số khách với dư nợ được cơ cấu; miễn giảm lãi vay cho khách hàng...

Trước đó,với tinh thần chung tay, đồng hành cùng công tác phòng chống dịch Covid-19, đại diện VietinBank chi nhánh Nam Thừa Thiên - Huế đã thăm hỏi, động viên và trao tặng phần quà trị giá 20 triệu đồng đến UBND huyện Phong Điền. 

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.746.867
Hiện tại 493 khách