Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phong Điền tổ chức giải Cờ tướng năm 2021
Ngày cập nhật 19/04/2021
Các kỳ thủ thi đấu tại giải

Chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và 135 Ngày Quốc tế Lao động 1/5; ngày 16/4, huyện Phong Điền đã tổ chức Giải Cờ tướng năm 2021.

Tham dự giải lần này có 45 kỳ thủ đến từ đến từ các cơ quan, xí nghiệp, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các kỳ thủ tranh tài ở nội dung cá nhân và đồng đội, theo thể thức thi đấu hệ Thụy Sỹ bốc thăm trong 7 ván và ván cuối cùng các vận động viên cùng đơn vị không gặp nhau. Mỗi bên có 60 phút để kết thúc ván cờ. Năm nay, các đơn vị đều chọn những kỳ thủ có thành tích qua đợt thi đấu ở cơ sở, do vậy chất lượng giải nâng cao hơn, tạo nên sự hấp dẫn và bất ngờ trong việc tranh đua thứ hạng cao tại giải.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho kỳ thủ Đoàn Văn Toàn thị trấn Phong Điền, giải Nhì thuộc về kỳ thủ Nguyễn Quân, Công ty Conic) và kỳ thủ Lê Thanh Tùng đơn vị Kho bạc Nhà nước huyện đạt giải Ba. Về giải đồng đội, giải Nhất thuộc về đoàn vận động viên thị trấn Phong Điền, giải Nhì thuộc về đoàn vận động viên xã Phong Hải và đoàn vận động viên đến từ Công an huyện đạt giải Ba.

Giải cờ tướng huyện Phong Điền năm 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp, đây là giải được huyện Phong Điền tổ chức hằng năm nhằm duy trì và phát triển môn cờ tướng trên địa bàn huyện, đồng thời là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho những ai yêu thích bộ môn trí tuệ này.

Trần Minh (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.042.750
Hiện tại 4.605 khách