Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phong Điền: Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2020-2021
Ngày cập nhật 12/04/2021
Ban tổ chức Hội thi trao giải nhất cho các giáo viên

Sáng ngày 09/4, Phòng GD&ĐT huyện Phong Điền tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2020 - 2021.

 

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2020- 2021, có sự tham gia của 94 giáo viên đăng kí dự thi ở 15 bộ môn của chương trình giáo dục THCS hiện hành, đến từ 15 trường trên địa bàn toàn huyện. Giáo viên dự thi phải trải qua 2 phần thi: phần thi biện pháp nâng cao chất lượng dạy học và phần thi thực hành tiết dạy.

Đánh giá về Hội thi, thầy giáo Phạm Bá Thành – Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Điền, cho biết: "Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2020-2021 của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Điền đã thành công tốt đẹp. Hội đồng chấm thi đã thực hiện tốt nội quy, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đánh giá khách quan công bằng đúng theo năng lực của giáo viên. Các đơn vị dự thi đã có sự chuẩn bị chu đáo cho giáo viên tham gia Hội thi, nhất là việc bồi dưỡng kiến thức và tạo những điều kiện thuận lợi về vật chất và tinh thần để cho giáo viên dự thi đạt kết quả tốt. Các giáo viên dự thi đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, sáng tạo trong từng tiết dạy để mang lại cho tiết dạy sôi nổi, chất lượng, hiệu quả".

Kế thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải và Giấy chứng nhận cho 94 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện, trong đó có 05 giải Nhất, 11 giải Nhì, 11 giải Ba và 18 giải Khuyến khích.

Qua Hội thi, các giáo viên đã thể hiện rõ nét việc đổi mới trong công tác dạy và học, tạo được bầu không khí sôi động, hào hứng, giúp học sinh hoạt động tích cực. Việc sử dụng đồ dùng học tập, ứng dụng công nghệ thông tin cũng được các giáo viên khai thác tốt, có hiệu quả. Qua đó, có thêm những căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên các bộ môn, rút ra được những bài học bổ ích, nhằm không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Trước đó, ngày 08/4, Phòng GD&ĐT huyện Phong Điền đã tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học, năm học 2020 - 2021.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.481.435
Hiện tại 2.398 khách