Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
UBND huyện Phong Điền gặp mặt, động viên 133 học sinh giỏi lớp 9 dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021
Ngày cập nhật 05/04/2021
Đồng chí Hoàng Văn Thái - UVTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

UBND huyện Phong Điền vừa tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 chuẩn bị tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Thái - UVTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo các trường THCS có học sinh tham dự kỳ thi và 133 em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021.

 

Năm học 2020-2021, qua vòng thi cấp trường, cấp huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Điền đã lựa chọn và bồi dưỡng 133 học sinh tiêu biểu khối lớp 9 của huyện dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh được tổ chức vào ngày 06 tháng 4 năm 2021. Tại kỳ thi học sinh giỏi năm học này, đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 của huyện tham dự thi ở 10 môn thi.

Trực tiếp gặp gỡ và trò chuyện với các giáo viên dạy đội tuyển và các em học sinh tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Thái - Phó Chủ tịch UBND huyện đã nắm bắt tình hình ôn thi của các đội tuyển, chia sẻ những khó khăn, vất vả với đội ngũ giáo viên và học sinh, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các giáo viên và học sinh trong suốt quá trình ôn luyện của đội tuyển học sinh giỏi. Đồng thời, đồng chí mong muốn các em học sinh dự thi sẽ tiếp tục ôn luyện kiến thức thật tốt, bình tĩnh, tự tin trong khi tham gia thi và đạt kết quả cao trong kỳ thi này. Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Thái đã động viên, mong muốn các các em phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Phong Điền và tiếp tục cố gắng, tự tin tham gia kỳ thi học sinh giỏi đạt kết cao nhất.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Thái - UVTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, tâm huyết của các thầy, cô giáo tham gia bồi dưỡng cho đội tuyển học sinh giỏi. Đồng thời, động viên các em học sinh trong đội tuyển chú ý giữ gìn sức khỏe, có tinh thần thoải mái, bình tĩnh, tự tin, quyết tâm cao, thực hiện tốt nội quy phòng thi, làm bài theo năng lực của mình để đạt được thành tích cao nhất.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Thái – UVTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện đã trao quà, động viên cho 133 em học sinh giỏi lớp 9 dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.604.651
Hiện tại 2.723 khách