Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Phong Điền: Trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó đợt 1 năm 2021
Ngày cập nhật 31/03/2021
Đồng chí Hoàng Văn Thái - UVTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho các em học sinh

Sáng ngày 30/3, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế, văn phòng Dự án Zhi-Shan Foundation phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh – Xã hội huyện Phong Điền tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó đợt 1 năm 2021 trên địa bàn huyện. Dự lễ trao học bổng có lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, đại diện văn phòng Dự án Zhi-Shan Foundation; về phía huyện Phong Điền có đồng chí Hoàng Văn Thái – UVTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh – Xã hội huyện Phong Điền.

 

Trong đợt này, huyện Phong Điền có 97 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập được nhận học bổng, trong đó các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở được nhận học bổng trị giá 600 ngàn đồng/suất và học sinh trung học phổ thông là 800 ngàn đồng/suất. Tổng kinh phí trao học bổng đợt này hơn 66 triệu đồng do tổ chức ZhiShan Foundation tài trợ. Bên cạnh đó các em còn được trao tặng các phần quà gồm sách, tiền lì xì của nhà tài trợ.

Những suất học bổng được trao lần này thể hiện sự quan tâm chia sẻ của tổ chức Zhi-Shan Foundation nhằm chung tay với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em trang trải học phí, mua sách, vở, đồ dùng học tập, giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Qua đó, góp phần động viên các em nỗ lực học tập vượt qua những khó khăn và cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống, phấn đấu trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.604.651
Hiện tại 2.505 khách