Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Phong Điền: Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2021
Ngày cập nhật 19/03/2021

Sáng ngày 19/3, tại trường THCS Phong Hiền, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội Đồng Đội huyện Phong Điền tổ chức điểm Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2021 với sự tham gia của hơn 500 đội viên, học sinh.

 

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong các Liên Đội.

Tại ngày hội hơn 500 Đội viên, học sinh, thiếu niên nhi đồng được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời được hòa mình và các hoạt động ý nghĩa như: Lễ diễu hành theo Nghi thức Đội gắn với sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hội diễn văn nghệ, đồng diễn nghi thức đội, đồng diễn dân vũ, hát múa sân trường, các trò chơi dân gian, …. Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” để lại những dấu ấn đậm nét, với các hoạt động sôi nổi giúp các em đội viên có thêm những trải nghiệm thú vị, tạo thêm động lực trong lao động học tập, góp phần xây dựng môi trường an toàn lành mạnh để các em phát triển toàn diện.

Thông qua Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn, các Liên đội đã tuyên truyền, giáo dục các em Đội viên, học sinh về truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Chị Lê Thị Tuyên – Phó Chủ tịch Hội Đồng đội huyện Phong Điền, cho biết, Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm nay được tổ chức đồng loạt tại các liên đội trên địa bàn huyện, Hội Đồng đội huyện chọn 02 trường để tổ chức điểm Ngày hội (trường Tiểu học Điền Lộc và trường THCS Phong Hiền). Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.604.651
Hiện tại 2.237 khách