Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình thăm, tặng quà Tết tại huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 09/02/2021

Đoàn Công tác của Chính phủ do Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết các hộ gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo tại xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Cùng thăm và tặng quà tết có Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo Văn Phòng Chính phủ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ; UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương, cùng lãnh đạo huyện Phong Điền.

 

Trong chuyến thăm, chúc Tết tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã trao tặng 200 suất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Phong Hiền, huyện Phong Điền để giúp bà con đón một mùa xuân Tân Sửu ấm áp, vui tươi.

Phát biểu tại buổi trao quà, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đánh giá cao những thành tựu về kinh tế - xã hội mà tỉnh Thừa Thiên Huế đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, tỉnh là một trong những địa phương làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Phó Thủ tướng đề nghị các ban, ngành trong tỉnh tổ chức tốt và an toàn Tết Tân Sửu, để mọi nhà đều có Tết, đều được chăm lo, nhất là với những người có công với cách mạng, với thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng ấm no, hạnh phúc, tiếp tục thực hiện tốt Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Nhân dịp Tết cổ truyềnTân Sửu của dân tộc, Phó Thủ tướng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới bà con hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách tỉnh Thừa Thiên Huế. Chúc người dân trong tỉnh đón Tết Tân Sửu 2021 ấm áp, đoàn viên, sum họp. Chúc Đảng bộ, chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế bước sang năm mới đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra.

Tại buổi trao quà, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đối với nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Những món quà tết là niềm khích lệ to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền đặc biệt là gia đình chính sách,  hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm nguồn cổ vũ, động viên để phấn đấu vươn lên trong năm mới.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.045.769
Hiện tại 211 khách