Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Bách thăm và tặng quà tết các gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ
Ngày cập nhật 09/02/2021
Đồng chí Nguyễn Đình Bách thăm và tặng quà nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Nguyễn Đình Bách, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

 

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Nguyễn Đình Bách, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt của các gia đình, đồng thời gửi lời chúc tết nguyên đán Tân Sửu tới các gia đình, đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn để mọi người, mọi nhà đón xuân mới vui tươi.

Đồng thời, mong muốn, các gia đình đoàn kết, cùng nhau phát triển sản xuất, nâng cao đời sống, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.045.951
Hiện tại 248 khách