Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Chí Tài thăm, chúc Tết gia đình chính sách tại huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 05/02/2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 03/02/2021, đồng chí Nguyễn Chí Tài, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, xã thoát nghèo tiêu biểu trên địa bàn huyện Phong Điền.

 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Chí Tài đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và mong muốn các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam Anh hùng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để phát triển kinh tế gia đình và xây dựng quê hương. Đồng chí Nguyễn Chí Tài cũng đã ghi nhận những công lao đóng góp của các gia đình chính sách trong sự nghiệp xây dựng quê hương...

    Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Chí Tài cũng mong muốn các gia đình cần tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó, nỗ lực phấn đấu tốt hơn nữa trong công việc, sản xuất và trở nên tấm gương tiêu biểu cho con cái, cộng đồng noi theo. Đồng thời khẳng định, Đảng bộ, chính quyền của tỉnh, huyện và địa phương luôn quan tâm và hỗ trợ các gia đình tiếp tục trong công tác vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Chí Tài đã trao tặng các phần quà của tỉnh và gửi lời chúc các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam Anh hùng luôn mạnh khỏe, vui tươi, đón Tết cổ truyền Tân Sửu đầm ấm, sum vầy bên gia đình.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.045.832
Hiện tại 234 khách