Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Phong Điền: Trao 100 phần quà Tết đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Ngày cập nhật 05/02/2021

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Phòng Lao động – thương binh và xã hội huyện Phong Điền đã trao 100 phần quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phong Điền.

 

Tại chương trình, Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập tại các địa phương trên địa bàn huyện Phong Điền.  Đây là chương trình thường niên do Quỹ Bảo trợ trẻ em (BTTE), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với phòng Lao động – thương binh và xã hội huyện tổ chức nhằm giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp.

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã gởi lời chúc Tết đến các em và gia đình. Động viên các phụ huynh cố gắng vượt qua khó khăn, tạo điều kiện cho các em học tập, rèn luyện để có thể học tập, thoát nghèo bền vững.

Có thể nói, những phần quà ý nghĩa được trao tận tay đến từng trẻ em trước thềm năm mới đã mang đến không khí xuân yêu thương tràn ngập. Đồng thời giúp các em cảm nhận rõ hơn về một cái Tết cổ truyền thật ấm áp, vui tươi bên gia đình và những người thân yêu.Giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và cộng đồng, qua đó, động viên các em vượt qua khó khăn thử thách để vươn lên trong cuộc sống.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.931.504
Hiện tại 5.351 khách