Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Dâng hoa và dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ Hương Điền
Ngày cập nhật 04/02/2021

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2021) và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Sáng ngày 03/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Phong Điền cùng các cơ quan, ban, ngành đoàn thể tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sỹ Hương Điền và Đền Liệt sỹ huyện Phong Điền.

 

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Điền, cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ đã dành một phút mặc niệm và tiến hành các nghi thức dâng hoa, dâng hương để tưởng nhớ đến các Anh hùng liệt sỹ đã không tiếc xương máu, dũng cảm chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Sau nghi thức dâng hương, dâng hoa, lãnh đạo huyện Phong Điền cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ đã thắp hương từng phần mộ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân huyện Phong Điền đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, bảo vệ Tổ quốc.

Với tấm lòng biết ơn sâu sắc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phong Điền nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống cách mạng phấn đấu xây dựng huyện Phong Điền sớm trở thành thị xã, góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Nghĩa trang Liệt sỹ Hương Điền là nơi yên nghỉ của hơn 3500 liệt sỹ khắp mọi miền Tổ quốc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.045.911
Hiện tại 245 khách