Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chương trình “Vầng trăng yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” năm 2023
Ngày cập nhật 29/09/2023
Tiết mục múa lân khai mạc chương trình

Cùng với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào "Tết trung thu" năm 2023. Tối ngày 28/9, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phong Điền tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” năm 2023.

 

Tại Chương trình, các cháu thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, tạo nên không khí Lễ hội Trung thu vui tươi, sinh động, giàu bản sắc và truyền thống văn hoá của dân tộc. Ngoài ra, các cháu còn được thưởng thức chương trình văn nghệ, được xem múa lân và cùng phá cỗ trông trăng. Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo cùng sự dẫn dắt chương trình hết sức vui nhộn và dí dỏm của Chú Cuội, Chị Hằng Nga, Chương trình đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu nhi một ngày Tết trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu.

Trao quà cho những học sinh vượt khó học giỏi

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Hoàng Thị Lệ Hằng, HUV, Bí thư Huyện đoàn Phong Điền cho biết: “Thông qua chương trình, nhằm mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo ra sân chơi lành mạnh, ý nghĩa thiết thực cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu; qua đó khẳng định vai trò trách nhiệm của các cấp các ngành, và toàn xã hội trong công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tiếp thêm động lực, niềm tin để các em thiếu nhi phấn đấu, vươn lên trong học tập và cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu”.

Dịp này, Đội CGST đường bộ số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh, Ban từ thiện Xã hội Giáo hội Phật giáo tỉnh, Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam, chi nhánh tại Huế, Công ty cổ phần sữa Vitardairy Việt Nam đã trao tặng 50 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và trao tặng 30 thùng sữa (Vitardairy), với tổng giá trị gần 40 triệu đồng.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, qua đó tạo điều kiện để các em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, tạo động lực để các cháu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

Khánh Trình (TT VH - TT&TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.641.040
Hiện tại 6.359 khách