Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tổ chức Zhi-shan Foundation trao học bổng học sinh có hoàn cảnh khó khăn đợt II/2023 tại huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 20/09/2023
Trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học tập

Sáng ngày 20/9, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Văn phòng Tổ chức Zhi-shan Foundation tổ chức buổi trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập đợt II/2023 tại huyện Phong Điền.

Tại buổi trao học bổng, tổ chức Zhi-shan Foundation đã trao 108 suất học bổng, bao gồm các em học sinh cấp Tiểu học và cấp THCS: 600.000đ/em; học sinh cấp THPT: 800.00đ/em; ngoài ra các em còn nhận được suất quà cho học sinh khá các cấp, trị giá mỗi suất 100.000đ; 150.000đ cho học sinh giỏi; học sinh vượt cấp nhận 500.000đ,….

Những suất học bổng được trao lần này thể hiện sự quan tâm chia sẻ của tổ chức Zhi-Shan Foundation nhằm chung tay với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em trang trải học phí, mua sách, vở, đồ dùng học tập, giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Qua đó, góp phần động viên các em nỗ lực vượt qua những khó khăn trước mắt để đến trường và cố gắng vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

Đây là hoạt động định kỳ của tổ chức Zhi-Shan Foundation tài trợ cho học sinh của 7 đơn vị tại tỉnh Thừa Thiên Huế, gồm: huyện Phong Điền, Phú Vang, Phú Lộc, Quảng Điền, Thị xã Hương Trà và Thị xã Hương Thủy và Thành phố Huế.

 

Khánh Trình (TT VH - TT&TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.641.040
Hiện tại 5.972 khách